Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tại trường đại học Sư phạm Huế, hai bạn trẻ Tuân và Phượng đã có niềm đam mê với cây nấm. Sau quá trình làm việc, nghiên cứu và tham quan các mô hình trồng nấm tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đồng Nai thì trang trại trồng nấm đầu tiên đã được hai bạn dựng lên ngay tại ngoại ô thành phố Huế. Ở đây, hành trình trồng nấm bắt đầu ! Trước khi đại dịch Covid-19 ập đến, trang trại trồng nấm chỉ tập trung chủ yếu vào sản xuất các loại nấm ăn như nấm bào ngư trắng, nấm bào ngư xám, nấm rơm. Với mục đích cung cấp thêm một sản phẩm thực phẩm sạch cho người dân sử dụng. Và tập trung nghiên cứu, tham quan học hỏi cac mô hình trồng nấm mối, nấm dược liệu như linh chi, đông trùng hạ thảo.
Với những nghiên cứu về các loài nấm đã được tích lũy và học hỏi trong suốt 4 năm học đại học và 5 năm bén duyên “thực chiến” cùng “cây” nấm. Nhận thấy giá trị dược liệu quý giá trong loài nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) mang lại lợi ích rất lớn đối với sức khỏe con người, đặc biệt tốt đối với người có tiểu sử tim mạch, tiểu đường, suy giảm hệ miễn dịch… Hai hoạt chất chính có giá trị dược liệu trong đông trùng hạ thảo đó là cordycepin và adenosine. Cordycepin là hợp chất quý chỉ có duy nhất trong đông trùng hạ thảo, đây là một chất kháng sinh tự nhiên và không thể bào chế. Theo các nghiên cứu khoa học Cordycepin có màu vàng nhạt và có thể ức chế sự phát triển của nhiều vi khuẩn, virus và tế bào ung thư. Hoạt chất Adenosine đóng một vai trò quan trong khả năng miễn dịch, chống viêm và bảo vệ tim mạch. Cứ nghĩ Covid-19 rồi sẽ nhanh đi qua, nhưng mọi chuyện không như thế, đại dịch kéo dài và phức tạp, sức khỏe của con người, đặc biệt người có tiền sử bệnh có nhiều diễn biến phức tạp. Với trăn trở về một sản phẩm thảo dược tốt, cải thiện cho sức khỏe con người mà trước giờ chỉ có vua chúa và những người thực sự có điều kiện mới biết đến và sử dụng. Là người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, làm chủ quy trình công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo.
Đầu năm 2020, anh Lê Ngọc Tuân cùng với 6 bạn trẻ khác quyết định thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp xanh Narasa để mở rộng quy mô sản xuất, phân phối và đưa sản phẩm tiếp cận với đông đảo bộ phận người dân. Quyết tâm mang sản phẩm Đông trùng hạ thảo đi xa hơn, được nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng và cải thiện sức khỏe bản thân. Bên cạnh sản xuất dòng nấm ăn, vào giữa năm 2021, Hợp tác xã mở thêm chi nhánh văn phòng đại diện tại thành phố Huế để thúc đỷ phân phối sản phẩm Nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo. Từ đây, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Narasa bắt đầu được các cơ quan ban ngành chú ý, hỗ trợ, đưa đi triễn lãm, tham gia các cuộc thi khởi nghiệp thanh niên, tham gia các cuộc thi sản phẩm tiêu biểu cấp tỉnh. Đồng thời các chi nhánh phân phối cũng được mở rộng vào Đà Nẵng, Hội An, thành phố Hồ Chí Minh.