Default welcome msg!

Cơ Sở Sản xuất thực phẩm Tâm Huế Giấy phép đăng ký số: 31F8V00178/HKD, Ngày Cấp: 22/12/2005, Nơi Cấp: Phòng TC - KH Thị xã Hương Thuỷ

Giới thiệu

Tôm cá sau khi mua tận tàu vừa cập bến Thuận An, được ướp muối với tỷ lệ phù hợp, mà với một người có chuyên môn từng học ngành công nghệ thực phẩm và nhiều năm công tác ở Phòng Công thương, phụ trách mảng thủy sản, như Khánh Tâm thì thừa sức để bảo quản một cách tốt nhất. Cá rò (còn gọi là cá kình con) dùng để làm mắm cá rò sau khi lấy từ chậu ướp muối sẽ được trộn thêm đường, bột ngọt và các loại gia vị phù hợp. Trước khi đưa vào đóng gói, hỗn hợp này được đưa vào phòng diệt khuẩn bằng tia cực tím, sau đó cho vào bì hút chân không. Theo cô chủ Phạm Thị Khánh Tâm, khâu diệt khuẩn và hút không khí là quan trọng nhất, bởi nó quyết định chất lượng sản phẩm.