• Chào mừng bạn đến với website Sản phẩm Huế!

Sản phẩm đặc sản

Bột matcha rau má

Danh mục Sản phẩm chế biến
1 VND

Chi tiết sản phẩm

Danh mục:
Sản phẩm chế biến
Doanh nghiệp:
Chứng nhận chất lượng sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

HTX NN Quảng Thọ 2 được nhiều người biết đến bởi sự thành công trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm trà thương hiệu “Rau má Quảng Thọ”. Từ một loại rau bình thường, trà rau má trở thành sản phẩm đặc trưng, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân địa phương.

Cây rau má được bà con nông dân trồng vào năm 1995, từ nguồn giống rau má bản địa, tự nhiên. Sau 25 năm phát triển, đến nay trên địa bàn xã Quảng Thọ mở rộng diện tích canh tác hơn 50 ha rau má với 244 hộ sản xuất. Từ năm 2014, HTX NN Quảng Thọ 2 xây dựng vùng rau má VietGAP và đăng ký nhãn hiệu “Rau má Quảng Thọ”.

Giải quyết đầu ra ổn định, tăng thu nhập cho người sản xuất, HTX đã xây dựng nhà xưởng, dây chuyền, thiết bị, hợp đồng thu mua, chế biến và tiêu thụ các sản phẩm rau má. Trong đó phải kể đến các sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, như rau má tươi VietGAP, trà rau má túi lọc, trà rau má sao khô.

Từ lâu, HTX NN Quảng Thọ 2 đã ấp ủ ý tưởng mở rộng quy mô sản xuất trà rau má, đặc biệt tạo ra sản phẩm mới, thương hiệu mới đáp ứng nhu cầu thị trường. Thời gian qua, HTX cử cán bộ kỹ thuật vừa nghiên cứu, vừa tìm tòi, tìm hiểu thị trường nhằm tạo ra sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cho người sản xuất và kinh doanh của HTX. 

Sau quá trình nghiên cứu, Ban Giám đốc HTX NN Quảng Thọ 2 lựa chọn sản phẩm bột matcha rau má để sản xuất, phát triển thương hiệu. Theo đó, HTX đã đầu tư dây chuyền, máy sấy, máy nghiền tinh bột rau má, nhãn mác, bao bì đóng gói và xây dựng vùng nguyên liệu rau má sản xuất theo hướng hữu cơ…

Sản phẩm bột matcha rau má đã được sản xuất thành công và chính thức đưa ra thị trường từ ngày 12/5/2020. Đến thời điểm này, sản phẩm đã có mặt tại các thị trường tiềm năng như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Đây là các địa phương có thời tiết nắng nóng, người tiêu dùng đã quen sử dụng các loại sản phẩm, nước xay sinh tố từ rau má.

Ông Nguyễn Lương Trí - Giám đốc HTX NN Quảng Thọ 2 cho biết: Sản phẩm bột matcha rau má đã được các cơ quan chức năng kiểm chứng, xác định đảm bảo chất lượng, an toàn. Sản phẩm dùng pha chế nước giải khát rất tốt cho sức khỏe con người, nhất là vào mùa hè, nắng nóng, có tác dụng giải nhiệt, mát gan. Bột rau má còn dùng làm mỹ phẩm. Trong y học cổ truyền, rau má còn được dùng để trị mụn sẩy, ung nhọt…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP -  giúp bạn an tâm khi sử dụng để thanh lọc, cải thiện vi tuần hoàn cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cả nhà.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0234 3554 420
Địa chỉ: Thôn La Vân Thượng, Quảng Thọ, Quảng Điền, Huế
Website: http://quangtho2.huetechcoop.com/
Các địa điểm phân phối Trà rau má Quảng Thọ: https://tinyurl.com/yxo22hel

Liên hệ mua hàng

Ngày 12/5/2020, Hợp tác xã Nông nghiệp (HTX NN) Quảng Thọ 2 (Quảng Điền) chính thức đưa vào thị trường sản phẩm bột matcha rau má sau quá trình khẩn trương xây dựng dây chuyền sản xuất, chế biến, kiểm nghiệm thành công.
 Print]

     
north