• Chào mừng bạn đến với website Sản phẩm Huế!

Sản phẩm đặc sản

Giới thiệu Cổng thông tin Sản phẩm Huế

Danh mục Giới thiệu chung

Chi tiết sản phẩm

Danh mục:
Giới thiệu chung
Doanh nghiệp:
Trọng lượng:
Đơn vị tính:
Chứng nhận chất lượng sản phẩm:
Địa chỉ liên hệ:
Số điện thoại:

Mô tả sản phẩm

Cổng thông tin Sản phẩm Huế ra đời nhằm đẩy mạnh việc quảng bá, phát triển thương hiệu sản phẩm đặc sản địa phương, làng nghề truyền thống, ngành nghề nông thôn, sản phẩm tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ theo Quyết định 2898/QĐ-UBND ngày 16 tháng 11 năm 2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phê duyệt Chương trình phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025.
Việc ứng dụng CNTT vào hoạt động của các cơ quan nhà nước là nhu cầu cấp thiết hiện nay, trong đó, ứng dụng CNTT đạt hiệu quả cao là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ hoạt động hiệu quả của các cơ quan nhà nước.
Ở thời điểm hiện tại, Cổng thông tin Sản phẩm Huế ra đời nhằm đẩy mạnh việc quảng bá phân phối sản phẩm, Thương hiệu uy tín đến với đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, từng bước khẳng định Thương hiệu và chất lượng sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ và truyền thống Huế tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời tăng cường bảo vệ hàng tiêu dùng, sản phẩm đặc trưng Huế, sản phẩm có Thương hiệu, tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

Liên hệ mua hàng

 Print]

     
north