• Chào mừng bạn đến với website Sản phẩm Huế!

Tranh thêu Phú Hòa

Danh mục Sản phẩm được cấp quyền con dấu Thủ công mỹ nghệ
1 VND

Chi tiết sản phẩm

Danh mục:
Sản phẩm được cấp quyền con dấu Thủ công mỹ nghệ
Doanh nghiệp:
Chứng nhận chất lượng sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Từ lâu, nghề thêu ở Huế nổi tiếng do sự tỷ mỉ, công phu. Trong bối cảnh nghề thêu gặp nhiều khó khăn, những năm qua Hợp tác xã thêu Phú Hòa vẫn phát triển với thương hiệu của mình, góp phần duy trì, bảo lưu nghề truyền thống của quê hương.

Được thành lập từ năm 1975 với hoạt động chủ yếu sản xuất hàng thêu tay xuất khẩu sang thị trường Liên Xô và các nước Đông Âu. Đến năm 1990, Hợp tác xã thêu Phú Hòa bắt đầu chuyển sang sản xuất tranh thêu phục vụ khách du lịch và trang trí nội thất cao cấp.

Sản phẩm của Hợp tác xã thêu Phú Hòa rất đa dạng, từ tranh chân dung khách hàng, tranh 2 mặt, tranh phong cảnh quê hương, các di sản văn hoá đến những băng tay, phù hiệu, cờ các loại... với giá thành phù hợp với túi tiền và thị hiếu của người tiêu dùng. Thành viên Hợp tác xã thêu Phú Hòa còn được tạo điều kiện học tập nâng cao tay nghề, phát huy tối đa sáng tạo những mẫu  mới để làm cho sản phẩm phong phú hơn.

Nhờ quan tâm nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc đổi mới công tác quản lý, tranh thêu Phú Hòa đã từng bước tạo được niềm tin với khách hàng, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Hợp tác xã Thêu Phú Hòa

Cơ sở 1: 130 Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế 

Điện thoại: 0234. 3523 092 - 0766635445 (Cô Linh)

Email: htxtheuphuhoa@gmail.com 

Liên hệ mua hàng

 Print]

Sản phẩm liên quan

    << < 1 2 3 4 > >>  
north