• Chào mừng bạn đến với website Sản phẩm Huế!

Áo dài Thêu may Đoan Trang

Danh mục Sản phẩm được cấp quyền con dấu Thủ công mỹ nghệ
1 VND

Chi tiết sản phẩm

Danh mục:
Sản phẩm được cấp quyền con dấu Thủ công mỹ nghệ
Doanh nghiệp:
Chứng nhận chất lượng sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Với tình yêu và mong muốn gắn bó lâu dài với chiếc áo dài, chị Nguyễn Thị Đoan Trang đã từng bước xây dựng doanh nghiệp Thêu may Đoan Trang trở thành một trong những đơn vị trang trí, tư vấn thiết kế áo dài lớn nhất tại Thừa Thiên Huế.

Luôn canh cánh nỗi niềm làm sao để mang những nét văn hóa truyền thống của Huế đến với bạn bè, du khách gần xa, chị Trang thường xuyên tham gia các sự kiện và triển lãm để vừa học hỏi, vừa đưa các sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, các bộ sưu tập áo dài Huế của chị đã được mời trình diễn tại các nước như: Thái Lan, Malaysia.

Thêu máy, thêu vi tính sẽ tạo nên những đường nét tinh tế, sắc sảo và chính xác nhất. Nhưng không vì thế mà vai trò của người thợ kém phần quan trọng. Thêu máy với những mẫu thêu phức tạp như hình bông hoa, hình thú, những họa tiết cách điệu… người thợ phải vẽ thật tỉ mỉ trên nền sản phẩm, sau đó mới thêu. Rồi phải biết mũi nào là mũi tròn, mũi thẳng để uốn lượn cho mềm mại. Thêu vi tính, thợ thêu có sự hỗ trợ của máy vi tính để thực hiện những mẫu thêu tinh vi, phức tạp, ít tốn thời gian hơn trong khi số lượng sản phẩm lại lớn hơn nhiều lần nhưng đòi hỏi phải biết phối màu sao cho đẹp mắt, phù hợp. Đoan Trang được nhiều khách hàng tin tưởng là bởi đạt được những tiêu chí này. Máy móc và con người kết hợp nhịp nhàng, hài hòa sẽ tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Thương hiệu thêu máy Đoan Trang rất nổi tiếng ở Huế, được nhiều nhà may chọn là nơi tin tưởng để gởi gắm trang phục khách hàng của mình. Khách hàng thường xuyên và thân thiết phải kể đến các nhà may áo dài nổi tiếng như: nhà may Minh Tân, nhà may Chi, nhà may Thẩm, nhà may Thảo Trang, nhà may Minh Tiến… Ngoài ra khách hàng của Đoan Trang còn là các nhà may áo quần thời trang, các doanh nghiệp, công ty, trường học và các khách hàng lẻ trên địa bàn thành phố.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ngoài cơ sở thêu khang trang ở 60 Bạch Đằng với nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Đoan Trang còn phát triển thêm cơ sở ở Nguyễn Sinh Cung – Phú Thượng – Phú Vang – Huế.

Công ty TNHH TM&DV Thêu may Đoan Trang
Địa chỉ: Số 2 kiệt 56 đường Bạch Đằng, P. Phú Cát, TP. Huế
Điện thoại: 0912 673 733 – 0914 202 969
Email: theumaydoantrang2007@gmail.com

Liên hệ mua hàng

 Print]

Sản phẩm liên quan

    << < 1 2 3 4 > >>  
north